yeu thich 0

Hạt sàng phân tử loại 13X

Liên hệ

Tên sản phẩm : Hạt sàng phân tử loại 13X

Mã số sản phẩm: PT2-204

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : China

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Đóng gói : Thùng phi thép, bao túi 25kg

Kích thước : Xem phần thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: PT2-204 Còn hàng
zalo

Chi tiết sản phẩm

Sàng phân tử 13X có cấu tạo tinh thể của nguyên tố Natri, các tinh thể loại X và có mở lỗ chân lông lớn hơn nhiều so với các loại tinh thể tứ 3A đến 5A. Nó sẽ hấp thụ các phân tử có đường kính động ít hơn 9 Angstrom (0,9 nm) và loại trừ những phân tử có đường kính động lớn hơn.

Ngoài ra nó cũng có công suất lý thuyết cao nhất của chất hấp thụ phổ biến và tỷ lệ khối lượng chuyển nhượng rất tốt. Nó có thể loại bỏ các tạp chất quá lớn để phù hợp với một loại tinh thể và thường được sử dụng để tách nitơ từ oxy.

VớI khả năng hút ẩm chủ yếu được sử dụng để cải tiến chất lỏng và khí bởi vì nó cung cấp hấp thu đồng bộ hóa cho phân tử hóa trị một và 2.

Được sử dụng làm chất mang chất xúc tác, 13X sàng phân tử cũng có thể hấp thụ CO2, H2O và H2S. Hấp thụ độ ẩm phân tử (hấp thụ phân tử H2O) này có thể được sử dụng như chất làm khô cho y tế và hệ thống máy nén khí, và cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Tính năng đặc biệt

Tách làm giàu oxy từ không khí.

Loại bỏ các khí độc, chất độc và hydro sunfua từ khí tự nhiên và từ dòng chất lỏng hydrocarbon (LPG, propan, butan ...)

Chất xúc tác bảo vệ, loại bỏ các chất oxy hóa từ hydrocarbon (olefin), và Loại bỏ các thành phần chuỗi từ các chất thơm.

Sản xuất oxy số lượng lớn trong các đơn vị PSA.

làm khô, khử lưu huỳnh và thanh lọc khí dầu mỏ và khí tự nhiên

Sản xuất oxy y tế trong oxy quy mô nhỏ tập trung

Được sử dụng để lọc không khí bằng cách loại bỏ CO2 và nước. Loại bỏ độ ẩm từ không khí (không khí trước khi lọc) và các khí khác.

Sàng hấp thụ độ ẩm phân tử này là hữu ích cho việc loại bỏ mỡ và dung môi.

Áp dụng cho việc làm sạch và loại bỏ H2O và CO2. Nó cũng hữu ích cho quá trình sấy khí thông thường.

TÁI SINH

Hạt lưới phân tử sàng Loại 13X  có thể được tái sinh hoặc bằng cách sưởi ấm trong trường hợp của các quá trình nhiệt xoay, hoặc bằng cách giảm áp suất trong trường hợp của các quá trình thay đổi trạng thái áp suất. Nồng độ CO2 dưới 2ppm.

Để loại bỏ độ ẩm từ một hệ hạt lưới sàng phân tử 13X, điều cần thiết là phải điều chỉnh nhiệt độ 250-300 ° C. Sàng phân tử nếu được tái sinh đúng cách có thể cho điểm sương ẩm dưới -100 ° C, hoặc các khí độc và CO2 sẽ có tỷ lệ phần triệu dưới 2ppm

Nồng độ của khí chuyển động trên một quá trình thay đổi áp suất sẽ phụ thuộc vào thực trạng hiện tại của khí, và bên cạnh đó các điều kiện thực tế của quá trình.

Thông số kỹ thuật

Xin vui lòng click tại đây để dowload cataloge sản phẩm

Công thức hóa học/ Chemical Molecular Formula

Na2O . Al2O3 . (2.8±0.2) SiO2 . (6~7)H2O

Tỷ lệ nhôm silicat : SiO2 : Al2O3 ≈2.6-3.0

Chú ý

Để tránh ẩm ướt trước khi sử dụng  (Luôn luôn được đóng gói trong tui lilong), Nếu bị ẩm ướt, phải được sấy, tái sinh trước khi kích hoạt lại.

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Warranty: (Bảo hành)By National Standard HG/T 3683.2-2000  HG/T 2976-1999. Offer lifetime consultation on problems occurred – Tiêu chuẩn quốc tế. : Cung cấp, tư vấn các vấn đề phát sinh từ phía khách hàng.

telephone