yeu thich 0

Hạt sàng phân tử loại 3A

Liên hệ

Tên sản phẩm : Hạt sàng phân tử loại 3A

Mã số sản phẩm: PT2-201

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : China

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Đóng gói : Thùng phi thép, bao túi 25kg

Kích thước : Xem phần thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: PT2-201 Còn hàng
zalo

Chi tiết sản phẩm

Sàng phân tử loại 3A là một kim loại kiềm nhôm silicat, có cấu trúc tinh thể Kali. Loại 3A có một mở lỗ chân lông hiệu quả khoảng 3 angstrom (0.3nm). Điều này là đủ lớn để cho phép độ ẩm, nhưng không bao gồm các phân tử như hydrocarbon không bão hòa có tiềm năng có thể hình thành polymer, và điều này là làm cho tối đa hóa tuổi thọ khi mất nước phân tử tương tự

Ngoài ra, nó chủ yếu hấp thụ các phân tử có đường kính không quá 3 angstrom, ví dụ như các loại khí : Hydrogen và Helium Carbon Monoxide.v.v... Nó cũng có các chức năng là Sàng phân tử thích hợp cho việc hút và giữ nước tạo trạng thái mất nước của các hydrocacbon không bão hòa chẳng hạn như : Cracking gas, propylen, butadien và axetylen.

Tính năng đặc biệt

Hạt lưới sàng phân tử Loại 3A Sàng phân tử được sử dụng làm cho khô hydrocarbon không bão hòa và các hợp chất có độ phân cực cao như : methanol và ethanol. Các cấu trúc của hạt loại 3A là đặc biệt hiệu quả trong hút hơi ẩm, hơi nước trong các không gian bên trong của cách điện các cửa sổ thủy tinh kép như cũng như các loại khí chất làm lạnh.

Các đặc tính ứng dụng của sàng phân tử này bao gồm tốc độ nhanh chóng hấp thụ, khả năng tái tạo thường xuyên, kháng nghiền và khả năng chống ô nhiễm cao. Những tính năng này có thể nâng cao hiệu quả sử dụng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của nó. Sàng phân tử 3A là những chất hút ẩm cần thiết trong dầu khí, hóa chất ngành công nghiệp tinh chế khô sâu sắc khí lỏng dầu, trùng hợp, và hóa học.

Sấy khô hydrocarbon không bão hòa (ví dụ như etylen, propylen, butadien)

Bẻ gãy liên kết, phá vỡ liên kết trong khí khô

Sấy khô khí thiên nhiên, nếu hệ số COS giảm thiểu là điều cần thiết, hoặc tối thiểu đồng hấp phụ của hydrocarbon là bắt buộc. Làm khô Khí thiên nhiên, khí metan.

Sấy các hợp chất có độ phân cực cao, chẳng hạn như methanol và ethanol

Sấy khô rượu lỏng

Tĩnh, (không tái sinh) làm mất nước cách điện đơn vị thủy tinh, sử dụng hút ẩm trong các hệ cửa kính kép cho dù một không khí hoặc khí đầy. (Sấy khô không khí)

Sấy khô môi chất làm lạnh

Khô lỏng (như ethylalcohol)

Tái sinh :

Hạt lưới phân tử sàng Loại 3A có thể được tái sinh hoặc bằng cách sưởi ấm trong trường hợp của các quá trình nhiệt xoay, hoặc bằng cách giảm áp suất trong trường hợp của các quá trình thay đổi trạng thái áp suất.

Để loại bỏ độ ẩm từ một hệ hạt lưới sàng phân tử 3A, điều cần thiết là phải điều chỉnh nhiệt độ 200-230 ° C. Sàng phân tử nếu được tái sinh đúng cách có thể cho điểm sương ẩm dưới -100 ° C.

Nồng độ ổ của khí chuyển động trên một quá trình thay đổi áp suất sẽ phụ thuộc vào thực trạng hiện tại của khí, và bên cạnh đó các điều kiện thực tế của quá trình.

Thông số kỹ thuật

Xin vui lòng click tại đây để dowload cataloge sản phẩm

Công thức hóa học/ Chemical Molecular Formula: 0.4K2O·0.6Na2O·Al2O3·2SiO2··4.5H2O.   (SiO2 : Al2O3 ≈2).

Kích thước

Hạt lưới sàng phân tử 3A - zeolit ​​có sẵn loại cỡ hạt như sau:

1-2 mm, (10x18 lưới). 2-3 mm, (8x12 lưới). 2,5-5 mm, (lưới 4x8)

Dạng bột mịn trắng và Dạng viên tròn : 1,6 ", 3,2".

Chú ý

Để tránh ẩm ướt trước khi sử dụng  HD - PE - PP - OPP, Nếu bị ẩm ướt, phải được sấy, tái sinh trước khi kích hoạt lại.

 

telephone