yeu thich 0

Cung Cấp Khí Oxy Công Nghiệp - Khí Oxy/ Khí Oxy Lỏng hàng đầu Hải Phòng

Cập nhật: 05-06-2020 08:13:21 | Tin tức | Lượt xem: 1367

Công ty khí công nghiệp Phú Tài là đơn vị cung cấp khí Oxy có xuất xứ rõ ràng, đã qua mọi kiểm định. Công ty còn cung cấp các thiết bị ngành khí công nghiệp khác

Khí Oxy Công Nghiệp và khí Oxy Y Tế là gì?

Hai nguyên tử khí Oxy ở điều kiện nhiện độ và áp suất tiêu chuẩn sẽ tạo thành phân tử Oxy không màu, không mùi và không vị với công thứ là O2. Khí Oxy tồn tại sẵn trong không khí ở khắp mọi nơi trên Trái Đất, và hiện nay, loại khí này được cung cấp trên thị trường dưới hai hình thức là khí Oxy Công Nghiệp và khí Oxy Y Tế hay còn gọi là khí Oxy Thở Tại Nhà.

Ngoài ra, khí Oxy có 3 tính chất đặc biệt cần lưu ý như sau: có tính chất khuyến khích sự cháy rất mạnh, có tính Oxy hóa cao và không màu, khồng mùi không vị.

khi oxy công nghiệp

Các sản phẩm khí Oxy Công Nghiệp và Y tế mà Phú Tài cung cấp

- Oxy dạng lỏng hoặc Oxy dạng khí tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chất lượng được yêu cầu.

- Oxy dạng chai khí cao áp (Cylinder): Dạng chai 10 lít, chai 14 lít chứa 1.5m3 hoặc 2m3 khí Oxy. Hình thức giao hàng bằng chai Oxy 41 lít, 47 lít hoặc 50 lít với áp suất nạp từ 150 đến 200 Bar.

- Bình chứa Oxy dạng lỏng với kích thước mini: XL-45; XL-45HP. Hình thức giao hàng bằng bồn chứa khí Oxy lỏng kèm theo bộ hóa hơi: SCS-Series (3.300 lít; 6.000 lít, 10.000 lít, 20.000 lít và lớn hơn thế nữa.

Công ty chúng tôi trang bị hai dàn nạp 100 chai, 2 máy bơm với công suất 450 lít/giờ, có bồn 20m3 dùng để chứa Oxy lỏng. Phú Tài xin cam kết về chất lượng khí Oxy luôn đạt từ 99.5% đến 99.7%.

Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với quá trình vận chuyển tuyệt đối tuân thủ các quy tắc an toàn được khuyến cáo bởi các nhà sản xuất để tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra. Ngoài cung cấp khí Oxy, Công ty Phú Tài còn cung cấp hàng loạt các loại khí công nghiệp khác mà quý khách hàng có thể tham khảo như: khí Hidro hay khí CO2 vô cùng đa dạng kèm theo chất lượng như ý muốn.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

0904047338

Các ứng dụng của Khí Oxy Công Nghiệp

Ngoài việc duy trì sự sống cho sinh vật, khí Oxy còn được ứng dụng rộng rãi trong cả công nghiệp sản xuất cũng như trong ngành y tế. Dưới đây, công ty Phú Tài Gas xin được giới thiệu đến quý khách hàng những công dụng đáng ngạc nhiên mà khí Oxy có thể mang lại:

- Trong ngành thủy sản, khí Oxy được thả vào nước thông qua ống dẫn khí giúp cung cấp một lượng Oxy cần thiết cho thủy sản có thể duy trì sự sống.

- Trong ngành Y tế, khí Oxy là một loại khí hỗ trợ cho bệnh nhân hô hấp và thở trong những lúc lâm nguy. Ngoài ra, khí Oxy còn được sử dụng tại nhà và hay thường được gọi là khí Oxy thở tại nhà.

- Trong ngành lặn, các thợ lặn sử dụng khí Oxy để tạo bầu khí quyển để có thể duy trì thời gian ở dưới nước lâu hơn.

- Trong ngành vệ sinh môi trường, khí Oxy là một loại ứng dụng hiệu quả để xử lý nước cũng như làm sạch môi trường, không khí.

- Trong công nghiệp, khí Oxy dùng cho việc hỗ trợ hàn cắt kim loại, được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực luyện kim và kính thủy tinh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ BÁO GIÁ CHI TIẾT NHẤT

0904047338

 

telephone