yeu thich 0

Ống mềm Teflon chịu áp DN4mm, L=1m, G5/8”, WP20Mpa

Liên hệ

Tên sản phẩm: Ống mềm Teflon chịu áp DN4mm, L=1m, G5/8”, WP20Mpa

Mã số sản phẩm: PT9-105

Type : Dây Mềm Chịu Áp Cao

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : China

Documents – Cataloge kèm theo (Dowload)

Kích thước : L=1m, DN4mm

Mã sản phẩm: PT9-105 Còn hàng
zalo

Chi tiết sản phẩm

Ống dây mềm chịu áp cao, bọc lò xo bảo vệ chịu được áp lực đến 25Mpa, bộ ốc đai soắn, bằng hợp kim đồng chất lượng cao, giắc co ngoài làm bằng đồng, thường được gắn trực tiếp trên cửa ra của Van QF-2A, Van QF-2C, QF-2, QF-2D .v.v...

Ống dây mềm cao áp sử dụng cho dàn chiết nạp, được sử dụng chủ yếu trong việc chiết nạp đóng chai khí cao áp như : khí oxy, khí Argon, Khí Nitơ…. Hoặc bộ sang chiết của các hệ ống góp kỹ thuật, tại nơi sử dụng, được sử dụng nhiều chai khí đến các vị trí sử dụng

Sử dụng và vận hành đơn giản, thuận tiện, tuổi thọ cao, tốc độ đóng mở nhanh và chính xác do kết cấu thân và hông của bộ gông rộng, Ren thô. .

Tính năng đặc biệt

Lắp đặt trên các dàn chiết nạp đóng chai khí oxy, nito, Argon, Helliun, CO2 v.v… Các hệ thống đóng nạp chai, chiết nạp khí đặc biệt, khí hiếm, và dưỡng khí oxy y tế.

Đóng mở nhanh, không xả khí, nhẹ nhàng khi vận hành, tay van vuông góc, rộng, dễ dàng xoay khi đóng hoặc mở, dễ dàng lắp đặt, và thay thế.

Thông số kỹ thuật

Áp suất kiểm tra: 200 Bar (20Mpa)

Áp suất làm việc: 150 Bar (15Mpa)

Nhiệt độ làm việc: -196°C- +80°C

Môi chất sử dụng : LOX, LN2, LAR.CO2…vv

Kết nối đường ống vào và ra : Có ren trong M14*1.5 và Đai ty ốc G5/8 do vậy khách hàng có thể lựa chọn kết nối với đầu nối M14*1.5 có thể hoặc cùm kẹp gáy hay cùm xoắn miệng ren đầu ra của van hoặc Đai đồng + Ty G5/8.

telephone