yeu thich 0

Hạt sàng phân tử loại 13X APG

Liên hệ

Tên sản phẩm : Hạt sàng phân tử loại 13X APG

Mã số sản phẩm: PT2-205

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : China

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Đóng gói : Thùng phi thép, bao túi 25kg

Kích thước : Xem phần thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: PT2-205 Còn hàng
zalo

Chi tiết sản phẩm

Loại hạt sàng phân tử 13X APG được thiết kế đặc biệt để phối hợp hấp thụ CO2 và H2O cho ngành công nghiệp khí hóa lỏng siêu lạnh (Cryotech) và tách không khí. Nó có khả năng hấp thụ lớn hơm và tốc độ hấp thụ nhanh hơn để loại bỏ CO2 và H2O để ngăn chặn sự đóng băng trong quá trình làm lạnh và hóa lỏng khí, sản phẩm này được ứng dụng phù hợp cho bất kỳ nhà máy sản suất khí hóa lỏng siêu lạnh (cryotech) tách không khí với các công suất và kích thước bất kỳ trên thế giới.

Là hình thức natri của tinh thể X loại mà có thể hấp thụ các phân tử có đường kính động dưới 10 Angstrom (1.0 nm) và loại trừ những phân tử khí có đường kính động lớn hơn. Nó có yêu cầu nhiệt độ thấp tái sinh thấp, khả năng hấp phụ lớn cho H2O và CO2 và tuổi thọ lâu dài.

Tính năng đặc biệt

ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH:

Loại bỏ H2O và CO2 từ không khí, ứng dụng tách khí của các máy tạch và sản xuất khí oxy siêu lạnh. Loại bỏ H2S và sunfua cho các khí tự nhiên. hỗ trợ chất xúc tác.

TÁI SINH

Hạt lưới phân tử sàng Loại 13X APG có thể được tái sinh hoặc bằng cách sưởi ấm trong trường hợp của các quá trình nhiệt xoay, hoặc bằng cách giảm áp suất trong trường hợp của các quá trình thay đổi trạng thái áp suất. Nồng độ CO2 dưới 2ppm.

Để loại bỏ độ ẩm từ một hệ hạt lưới sàng phân tử 13X APG, điều cần thiết là phải điều chỉnh nhiệt độ 250-300 ° C. Sàng phân tử nếu được tái sinh đúng cách có thể cho điểm sương ẩm dưới -100 ° C, hoặc các khí độc và CO2 sẽ có tỷ lệ phần triệu dưới 2ppm.

Thông số kỹ thuật

Xin vui lòng click tại đây để dowload cataloge sản phẩm

Công thức hóa học/ Chemical Molecular Formula

Na2O Al2O3 2.45SIO2 6.OH2O

Tỷ lệ nhôm silicat : SiO2 : Al2O3 ≈2.6-3.0

Chú ý

Để tránh ẩm ướt trước khi sử dụng  (Luôn luôn được đóng gói trong tui lilong), Nếu bị ẩm ướt, phải được sấy, tái sinh trước khi kích hoạt lại.

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Warranty: (Bảo hành)By National Standard HG/T 3683.2-2000  HG/T 2976-1999. Offer lifetime consultation on problems occurred – Tiêu chuẩn quốc tế. : Cung cấp, tư vấn các vấn đề phát sinh từ phía khách hàng.

telephone