yeu thich 0

Hạt sàng phân tử loại 5A

Liên hệ

Tên sản phẩm : Hạt sàng phân tử loại 5A

Mã số sản phẩm: PT2-203

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : China

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Đóng gói : Thùng phi thép, bao túi 25kg

Kích thước : Xem phần thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: PT2-203 Còn hàng
zalo

Chi tiết sản phẩm

Sàng phân tử loại 5A là kiềm alumino silicat, Nó có cấu trúc tinh thể của nguyên tố hóa học Canxi. Loại 5A có mở lỗ chân lông hiệu quả của 5 angstrom (0,5 nm). Nó sẽ hấp thụ các phân tử có đường kính động dưới 5 Angstrom và loại trừ những phân tử có đường kính động Lớn hơn

Sàng phân tử loại 5A, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, đặc biệt là dùng để xử lý dòng khí và trong phòng thí nghiệm hóa học để tách các hợp chất làm khô và phản ứng nguyên liệu. It bắt đầu có lỗ chân lông nhỏ có kích thước chính xác và thống nhất, và nó được sử dụng chủ yếu như một hấp thụ các loại khí và chất lỏng.

Nó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng vật liệu hấp thụ PSA nơi nó có thể được sử dụng cho việc tách bình thường và iso-parafin (từ C4 đến C6 trong Hydrocacbon), trong PSA lọc khí hydro và oxy

Tính năng đặc biệt

ỨNG DỤNG ĐIỂN HÌNH:

Các lực lượng ion mạnh mẽ của các ion canxi hóa trị II làm cho nó một vật liệu hấp phụ tuyệt vời để loại bỏ nước, CO2, H2S từ dòng khí thiên nhiên chua, trong khi giảm thiểu hình thành COS.

Nó cũng được sử dụng cho việc tách parafin bình thường và ISO.

Sản xuất N2 độ tinh khiết cao, O2, H2 và khí trơ từ dòng khí hỗn hợp.

TÁI SINH

Hạt lưới phân tử sàng Loại 5A có thể được tái sinh hoặc bằng cách sưởi ấm trong trường hợp của các quá trình nhiệt xoay, hoặc bằng cách giảm áp suất trong trường hợp của các quá trình thay đổi trạng thái áp suất. Nồng độ CO2 dưới 2ppm.

Để loại bỏ độ ẩm từ một hệ hạt lưới sàng phân tử 3A, điều cần thiết là phải điều chỉnh nhiệt độ 200-230 ° C. Sàng phân tử nếu được tái sinh đúng cách có thể cho điểm sương ẩm dưới -100 ° C, , hoặc các khí độc và CO2 sẽ có tỷ lệ phần triệu dưới 2ppm

Nồng độ ổ của khí chuyển động trên một quá trình thay đổi áp suất sẽ phụ thuộc vào thực trạng hiện tại của khí, và bên cạnh đó các điều kiện thực tế của quá trình.

Thông số kỹ thuật

Xin vui lòng click tại đây để dowload cataloge sản phẩm

Công thức hóa học/ Chemical Molecular Formula

0.7 CaO . 0.3 Na2O . Al2O3 . 2 SiO2 . 4.5H2O

Tỷ lệ nhôm silicat : SiO2 : Al2O3 ≈2

Chú ý

Để tránh ẩm ướt trước khi sử dụng  (Luôn luôn được đóng gói trong tui lilong), Nếu bị ẩm ướt, phải được sấy, tái sinh trước khi kích hoạt lại.

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Warranty: (Bảo hành)By National Standard HG/T 3683.2-2000  HG/T 2976-1999. Offer lifetime consultation on problems occurred – Tiêu chuẩn quốc tế. : Cung cấp, tư vấn các vấn đề phát sinh từ phía khách hàng.

telephone