yeu thich 0

Hạt nhôm hoạt tính KA402

Liên hệ

Tên sản phẩm : Hạt nhôm hoạt tính KA402

Mã số sản phẩm: PT2-102

Tình trạng : Liên hệ đặt hàng

Nguồn gốc – Origin : China

Documents – Tài liệu : COA, C/O, C/Q và ISO certification. SGS v.v…

Đóng gói : Thùng phi thép, bao túi 25kg

Kích thước : Xem phần thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: PT2-102 Còn hàng
zalo

Chi tiết sản phẩm

KA402: is for defluorinating : Sử dụng cho việc hấp phụ Florua, chất flo, asen và selen trong nước uống, hệ thống sản xuất nước uống đóng chai.

Hạt nhôm hoạt tính có nhiều lỗ dẫn vi mô siêu nhỏ , vì vậy diện tích bề mặt rất lớn (200m2/g). 

Tính năng đặc biệt

Fluoride có trong nước ngầm đến từ các nguồn tự nhiên như quá trình phong hóa và núi lửa hoặc từ nước thải của các ngành công nghiệp

Florua có cả tác dụng có lợi và có hại cho sức khỏe con người tùy theo mức độ của nó. Trong số các tác dụng có lợi của fluoride trong cơ thể con người, việc củng cố xương và ngăn ngừa sâu răng là rất đáng kể. Giới hạn cho phép của florua trong nước uống là 1,5 mg / L theo Tiêu chuẩn Tổ chức Y tế Thế giới Trên giới hạn này, fluoride có thể dẫn đến các bệnh khác nhau như nhiễm trùng xương và răng, xương giòn, ung thư, vô sinh, tổn thương não, hội chứng Alzheimer, và rối loạn tuyến giáp.

Hạt nhôm hoạt tính KA402 loại bỏ fluoride khỏi nước uống bằng cách alumina hoạt hóa cố định được điều chế bằng phương pháp sol-gel. Việc sửa đổi được thực hiện bằng cách thêm một lượng phèn cụ thể trong bước hình thành sol. Hiệu quả loại bỏ fluoride của Actieve Aluimna KA405 cao hơn 1,35 lần so với alumina hoạt hóa bất động thông thường. Một nghiên cứu hấp phụ hàng loạt đã được thực hiện như là một chức năng của liều hấp phụ, thời gian tiếp xúc, tốc độ khuấy và nồng độ fluoride ban đầu. Đã loại bỏ hơn 90% fluoride trong vòng 60 phút kể từ khi tiếp xúc. Khả năng hấp phụ của Actieve Aluimna được so sánh với than hoạt tính cho thấy hiệu quả loại bỏ cao hơn khoảng 10% so với than hoạt tính khác.  Actieve Aluimna KA425 có thể được tái sinh bằng nhiệt độ và và hóa học. Các thí nghiệm hấp phụ sử dụng Actieve Aluimna KA425 đã được sử dụng trên các mẫu nước uống thực tế từ khu vực bị ảnh hưởng bởi florua. Nghiên cứu cho thấy rằng alumina hoạt hóa cố định đã được sửa đổi là một chất hấp phụ hiệu quả để loại bỏ fluoride.

Thông số kỹ thuật

Xin vui lòng click tại đây để dowload cataloge sản phẩm

Typical Chemical Formula : Công thức hóa học.Chemical formula : Al2O3. n H2O (0<n≤0.8)

Appearance : White, Sphere, No Odor, Insoluble In Water, Innocuous

Type: KA402

Crystal Type/ cấu trúc tinh thể : X-P

Chemical Composition : Al2O3 ≥93%. Na2O ≤0.3 %

LOI : ≤8%

Bulk Density: 0.70-0.75 g/ml

Surface Area : ≥300m2/g

Pore Volume : 0.30-0.42 ml/g

Static Absorption (RH=60%) : Fluorine Absorption: 0.2-0.3 %

Attrition Loss : ≤1.0 %

Crushing Strength (N/piece) :

Diameter 0.4-1.2mm : ≥30.

Diameter 1-2mm: ≥40.

Diameter 2-3mm≥70

Sản phẩm khác

telephone