yeu thich 0

Bảng tổng hợp các sản phẩm khí chữa cháy cứu hỏa

Cập nhật: 29-11-2023 05:09:43 | Danh mục SP khí | Lượt xem: 115

Bảng tổng hợp các sản phẩm khí chữa cháy cứu hỏa

Chúng tôi tổng hợp danh sách sản phẩm khí Chữa cháy cứu hỏa trên cơ sở tổng hợp thông tin chất lượng sản phẩm cùng các phương thức hợp tác, các phương thức vận chuyển giao nhận .v.v… và để khách hàng có thể chủ động tìm kiếm, nhận diện thương hiệu cũng như có đầy đủ các thông tin về các sản phẩm khí công nghiệp, khí y tế hiện có của chúng tôi,

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ mặt hàng như: Khí oxy, Nito, Argon, Hydro, Heli, CO2, Khí hàn Mix, , H2, khí y tế, Helium, NH3, CO, NO, CH4, C2H2, H2S, LPG, Khí hiệu chuẩn, Calibration gas, mixed 2gas 3gas 4gas 5gas và các loại khí đặc biệt khác v.v…

Trên cơ sở bảng tổng hợp danh sách này chúng tôi xin tổng hợp các sản phẩm của chúng tôi để quý khách tham khảo và nắm bắt và hiểu rõ và tổng quát về sác sản phẩm khi công nghiệp cũng như phương thức hợp tác và vận chuyển giao nhận.

BẢNG TỔNG HỢP SẢN PHẨM KHÍ CHỮA CHÁY CỨU HỎA

STT

Mã số

Tên chi tiết sản phẩm

Chất lượng (%)

Thể tích thực (lít)

Áp suất max (Bar)

Trọng lượng max (kg)

Thể tích STP (m3)

1

GAS-61

Nạp khí CO2 bình chữa cháy xách tay MT2 2kg

≥99,98%

3

60

2

-

2

GAS-62

Nạp khí CO2 bình chữa cháy xách tay MT3 3kg

≥99,98%

5

60

3

-

3

GAS-63

Nạp khí CO2 bình chữa cháy xách tay MT5 5kg

≥99,98%

8

60

5

-

4

GAS-64

Nạp khí CO2 bình chữa cháy xách tay MT7 7kg

≥99,98%

11

60

7

-

5

GAS-65

Nạp khí CO2 bình chữa cháy có bánh xe MT24 24kg

≥99,98%

40

60

24

-

6

GAS-66

Nạp khí CO2 bình chữa cháy cố định tự động 68lít 45kg

≥99,98%

68

60

45

-

7

GAS-67

Nạp khí hỗn hợp IG-55 Ar+N2 chai 80-83Lít 200bar.

N2:50%

Ar: 50%

80-84

200

-

16-17

8

GAS-68

Nạp khí Nito chữa cháy cho hệ thống IG100 200bar.

N2≥99,99%

80-84

200

-

16-17

9

GAS-69

Nạp khí hỗn hợp chữa cháy cho hệ thống IG-541 200bar.

N2: 52%

Ar: 40%

CO2: 8%

80-84

200

-

16-17

Ghi chú :

 • Purity / Chất lượng (%): Là chất lượng chính của các sản phẩm khí, là độ tinh khiết thấp nhất của sản phẩm khí sau khi đã được hoàn thành việc san chiết vào chai khí theo yêu cầu kỹ thuật và đóng gói, dán tem nhãn theo quy trình đóng gói sản phẩm cụ thể. Các phần còn lại là các tạp chất khí khác hoặc độ ẩm hơi nước.
 • Volume / Thể tích (liter): Là thể tích thực tế của các loại chai, bình, pallet nhóm, bồn bể chứa là thể tích thực của thiết bị vỏ chứa bao bì, đơn vị được xác định bằng lít hoặc m3.
 • Max press / Áp suất lớn nhất (bar): Là áp suất sau nạp cho phép lớn nhất của khai khí, bình, bồn và pallet nhóm, (chú ý: mỗi loại vỏ chai, vỏ bình có áp suất làm việc “WP- working pressure” cho phép khác nhau do nhà sản xuất chế tạo thiết đặt quy định dư trên tiêu chuẩn chế tạo). Các chai nén áp suất thì áp suất sau nạp thường dao động có sai số nhỏ hơn so với áp suất làm việc cho phép lớn nhất từ 5-10% so với yêu cầu để đảm bảo an toàn. Áp suất làm việc (WP) cho phép với các loại bình lỏng, bồn lỏng, bồn chứa lớn khác, áp suất làm việc luôn được thiết đặt bởi các van an toàn (safety valve)
 • Weight / Trọng lượng (kg) : Là trọng lượng chứa môi chất khí lớn nhất cho phép của thiết bị vỏ chai, bình, bồn, pallet nhóm sau nạp, trọng lượng này không bao gồm trọng lượng vỏ bì, ở đây chỉ xác định trọng lượng tịnh chứa khí. Sai số lớn nhất về trọng lượng sau san chiết đóng nạp tùy theo từng thiết bị cụ thể, hoặc từng loại khí. Các môi chất ở trạng thái lỏng thì thể tích chứa không được vượt quá 85% thể tích thực của thiết bị chứa.
 • STP(m3) / Thể tích chứa khí tiêu chuẩn: Standard ambient temperature and pressure (STP) là điều tiêu chuẩn ở đây được gọi là thể tích khí ở điều kiện tiêu chuẩn (đktc) : Là thể tích chứa khí tiêu chuẩn lớn nhất có thế của chai khí, bình khí và được quy về m3 hoặc (lít) ở điều kiện tiêu chuẩn 1atm(100kpa) hoặc nhiệt độ tiêu chuẩn 25 độ C (tức 298 độ K).

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 • Giao nhận tại kho xưởng của chúng tôi : Quý khách hàng có thể nhận sản phẩm tại kho xưởng của chúng tôi và tự tiến hành vận chuyển giao nhận.
 • Giao nhận tại kho khách hàng : Bằng phương tiện vận tải chuyên dùng có đầy đủ điều kiện vận chuyển theo quy định của pháp luật như : Giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm, chứng chỉ huấn luyện PCCC, ATLĐ và An toàn hóa chất.
 • Với bồn lỏng từ 5 đến 25m3 : Chúng tôi chiết rót bằng xe bồn vận chuyển chuyên dùng tại kho khách hàng, hoặc tại các điểm sử dụng của khách hàng.

PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC:

 • Cung cấp, cấp bán các loại vỏ chai, vỏ bình chứa mới 100% sau đó san chiết nạp đóng gói sản phẩm khí đến khách hàng, đổi vỏ khí các lần tiếp theo.
 • Thuê vỏ hoặc mượn các loại vỏ chai bình theo nhu cầu thực tế của khách hàng theo chính sách bán hàng của chúng tôi và các điều kiện thực tế cụ thể của khách hàng.

ĐIỀU KIỆN CHIẾT NẠP SAN CHIẾT

 • Các vỏ chai, bình, bồn chứa khí đều đầy đủ điều kiện an toàn như : Còn hạn kiểm định, có giấy chứng nhận kiểm định an toàn  theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Các vỏ chai, bình, bồn chứa khí do chúng tôi quản lý (trong đó có cả vỏ chai vỏ bình của khách hàng nếu được chúng tôi quản lý) đều được chúng tôi kiểm soát bằng mã số định danh đã được in trên thân vỏ.
 • Tỷ lệ 100% các vỏ chai đều luôn được kiểm tra tình trạng kỹ thuật trước khi tái san chiết, đóng gói phải đảm bảo như : Van chai không bị va đập, nứt vỡ, đóng mở kín và nhẹ nhàng. Thân vỏ và van không bị móp méo, không dính dầu mỡ, bên trong không lẫn tạp khí v.v… mới được tiến hành tái san chiết đóng nạp khí.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự phục vụ, hỗ trợ liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
 • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC:

 • Cung cấp vỏ chai, vỏ bình chứa mới 100%, và nạp đổi vỏ khí các lần tiếp theo
 • Mượn vỏ hoặc thuê vỏ theo nhu cầu thực tế của khách hàng theo chính sách bán hàng của chúng tôi và các điều kiện thực tế cụ thể của khách hàng.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

 • Giao nhận tại kho khách hàng : Bằng phương tiện vận tải chuyên dùng có đầy đủ điều kiện vận chuyển theo quy định của pháp luật như : Giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm, chứng chỉ huấn luyện PCCC, ATLĐ và An toàn hóa chất.
 • Với bồn lỏng từ 5 đến 25m3 : Chúng tôi chiết rót bằng xe bồn vận chuyển chuyên dùng tại kho khách hàng, hoặc tại các điểm sử dụng của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ CÔNG NGHIỆP PHÚ TÀI

Số 272, Quảng Luận, Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng

Website : phutaigas.com.vn / phutaigas.vn / phutaigas.com / phutaigas.net

Hotline 24/7: 0904.047.338 Email: phutaivngas@gmail.com

telephone